โปรโมชั่นเปิดตัวแพแอร์กาญจนบุรี

     สำหรับที่ต้องการพักผ่อน ดื่มด่ำกับ บรรยากาศความสวยงาม ของ ธรรมชาติ เรา chillsunset แพแอร์กาญจนบุรี แพแอร์เขื่อนศรีนครินทร์ แพน้องใหม่ ในสไตล์ floating resort แพบ้านลาก บรรยากาศส่วนตัว(เหมาลำ) สัมผัสธรรมชาติ สไตล์รีสอร์ทหรู ที่มีความทันสมัย

     มาพร้อมกับห้องนอนส่วนตัว 2 ห้อง และ ห้องรวมอีก 1 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือแก็งค์เพื่อนๆของคุณได้พักผ่อนให้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลกับแดดของเมืองไทยเพราะ เรามีแอร์เย็นฉ่ำ บริการทุกห้อง มีทีวีเพื่อความบรรเทิงของลูกน้อยไว้บริการอีกด้วย

     สำหรับสายคลีน(คลีนให้เกลี้ยง) เรามีห้องครัวไว้รองรับลูกค้าที่ต้องการทำอาหารมาปรุงเอง ห้องครัวที่เป็นห้องครัวไม่ได้มีเพียงแค่ มีด กับเขียง แฮร่ !! ในครัวของเรามีครบแน่นอนไม่ว่าจะเป็น  จาน ชาม ช้อน ส้อม หม้อ กะทะ ครก หม้อหุงข้าว แก้ว ถังใส่น้ำแข็ง(จะเอาแช่เบียร์ก็ตามใจ) มีด เตาแก๊ส เป็นไงละ มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์มาก็มียิ้มอ่ะ มีพร้อมซะขนาดนี้ และ เรายังมี ผ่างง !!!! เตาปิ้งสำหรับปิ้งย่าง บาร์บีคิว หมูย่าง หรือ อะไรก็แล้วแต่ที่ปิ้งได้แต่อย่าเอากี้มาปิ้งนะ มันแข็งงง

แพแอร์กาญจนบุรี แพแอร์เขื่อนศรีนครินทร์

     ทำอาหารกันมาเหนื่อยๆแล้วต้องนี้ ห้องน้ำฝักบัวหมุนรอบทิศ (หมุนเองนะ ^^) อาบน้ำให้ชื่นใจให้หายเหนื่อยกันเลยทีเดียวก็ไม่มีอะไรมาสำหรับห้องน้ำ ใครจะมาบ้านั่งรีวิว ว่าห้องน้ำสะอาด สะดวกสบาย โถรองนั่งสบายตูด ทิชชู่นุม กระจกใสกริ้งง มันก็เกินไปเนาะ เอาเป็นว่าลองมาเข้าเองแล้วมาบอกกันด้วยน้า พูดมาซะขนาดนี้แล้ว เอารูปไปดูเลยละกัน ข้างล่างนี้นะ (ยังจะโชว์ห้องน้ำอีก)

แพแอร์กาญจนบุรี แพแอร์เขื่อนศรีนครินทร์

     อ่ะ ขายของหน่อย (ก็ขายมาตั้งแต่แรกแล้วนิ) สำหรับลูกค้าพิเศษของเรา แพแอร์กาญจนบุรี ในช่วงเปิดตัวใหม่นี้ เพียงแค่โพสแล้วแท็กมาหาเรา พร้อมเพื่อน อีก 5 คน รับไปเลยเครื่องดื่มกล่องสีแดง ขนาด 1 ลิตร ไปเลย 1 ขวด ในคืนนั้นฟรีทันที

    สุดท้ายนี้ก็ฝากติดตามเรา ทาง facebook ig ตามลิงค์ข้างล่างนี้ด้วยนะ จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดีแบบนี้อีก

     www.facebook.com/Chill_sunset-เขื่อนศรีนครรินทร์

     www.instagram.com/chill_sunset_kanchanaburi/